game sieu quay 5

game sieu quay 5 - Luật sư của Amber Heard tuyên bố Johnny Depp bị rối loạn cương dương khiến anh tức giận

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
02/08/2022 07:56 GMT+7

Khi luật sư của Amber Heard lập luận rằng chuyện rối loạn cương dương “có liên quan” đến vụ bạo hành, nhóm pháp lý của Johnny Depp cho rằng cô đã “thái quá một cách không cần thiết” khi đưa ra bệnh sử của nam diễn viên.

Đội ngũ pháp lý của Amber Heard đưa ra bệnh rối loạn cương dương của Johnny Depp để thêm bằng chứng vào cáo buộc bạo lực tình dục nữ diễn viên.

Trong tài liệu trước khi phiên tòa mới được xét xử mà tờ NewsweekPage Six công bố, luật sư của nữ diễn viên Amber Heard (36 tuổi) đã lập luận trong một hồ sơ đưa ra hồi tháng 3.2022 rằng Johnny Depp (59 tuổi) nên tiết lộ rằng anh ta bị mắc chứng rối loạn cương dương bằng cách nộp một danh sách thuốc được cho là chứng cớ. Họ gợi ý rằng tình trạng sức khỏe của Depp là “có liên quan” đến nạn bạo hành vì có thể giải thích lý do tại sao anh sử dụng một cái chai để tấn công tình dục Amber Heard - điều mà nam diễn viên đã phủ nhận một cách dứt khoát rằng chưa từng xảy ra.

Nam tài tử Hollywood Johnny Depp

People

“Mặc dù ông Johnny Depp không muốn tiết lộ tình trạng rối loạn cương dương của mình nhưng điều đó hoàn toàn có liên quan đến bạo lực tình dục, bao gồm cả việc ông Depp tức giận và dùng một cái chai để cưỡng hiếp Amber Heard. Chứng rối loạn cương dương của ông Depp khiến nhiều khả năng ông sẽ tức giận hoặc bị kích động khi chạm trán với Amber Heard và ông ấy đã dùng đến một cái chai”, nhóm pháp lý của Amber Heard viết, theo Newsweek.

Tờ báo này đưa tin rằng các luật sư của Johnny Depp đã trả lời trong một hồ sơ, đưa ra vấn đề này cùng tuyên bố vợ cũ của nam tài tử “muốn diễn xiếc và rõ ràng có ý định đưa phiên tòa này vào cửa bế tắc không cần thiết, đặc biệt là đối với tiền sử bệnh của Depp”.

Trong phiên tòa gây tranh cãi, được phát trực tiếp và truyền hình trước hàng triệu người, Amber Heard tuyên thệ khai về một vụ việc xảy ra năm 2015 ở Úc khi cô nói Depp đã nhiều lần đâm xuyên người cô bằng một cái chai.

Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard

people

Phát biểu trong lần cuối cùng tại tòa, Johnny Depp gọi lời khai của Heard là “ghê tởm”, “lố bịch” và “sỉ nhục”. Anh nói trong phòng xử án: “Không có con người nào là hoàn hảo, chắc chắn là không. Không ai trong chúng ta. Nhưng tôi chưa bao giờ trong đời phạm tội lạm dụng tình dục, lạm dụng thể chất hay tất cả những câu chuyện kỳ ​​quặc, thái quá về việc tôi phạm những điều này. Tôi đã sống với nó trong nhiều năm và chờ đợi để có thể đưa ra sự thật”.

Bồi thẩm đoàn bảy người, bao gồm năm nam và hai nữ, chủ yếu đứng về phía Depp trong vụ án ở Virginia, trao cho anh hơn 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại sau khi phát hiện Heard nói xấu anh trong bài báo năm 2018 của cô. Heard thắng một trong ba lần khiếu nại và được hưởng 2 triệu USD. Cả hai đều đang kháng cáo các phán quyết.

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp sau phán quyết, Heard nói với phóng viên Savannah Guthrie của kênh NBC News rằng cô vẫn giữ vững lời khai của mình và giải thích lý do tại sao việc bị kiểm tra chéo về cáo buộc tấn công tình dục lại gây căng thẳng cho cô. Heard nói: “Điều đáng sợ nhất đối với bất kỳ ai công bố về bạo lực tình dục là không được tin tưởng, bị gọi là kẻ nói dối hoặc bị sỉ nhục”.

Một trong những nam bồi thẩm viên giấu tên nói với Good Morning America vào tháng 6.2022 rằng: “Một số người trong bồi thẩm đoàn đã sử dụng cụm từ ‘nước mắt cá sấu’ để ám chỉ Heard diễn cảnh xúc động khi nói về lạm dụng và hành hung trong phòng xử án và hàng triệu người đang theo dõi từ nhà”. Vị bồi thẩm viên nói thêm rằng họ cảm thấy Depp “đáng tin hơn” và “có vẻ thực hơn một chút”.

Cũng được tiết lộ trong các tài liệu trước khi xét xử, nhóm luật sư của Amber Heard đã tung “cú chót” về phía Johnny Depp khi nam tài tử cố gắng biến cô “trong thời gian ngắn thành một vũ công kỳ lạ” cộng với các bức ảnh khỏa thân của nữ diễn viên tại tòa án.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

game sieu quay 5 Sơ đồ trang web