con mèo màu trắng

con mèo màu trắng - Là bị hại trong vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?

07/09/2022 18:07 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng được Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định là bị hại khi bà Phương Hằng công khai xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm trong các buổi livestream.

Đàm Vĩnh Hưng mong luật pháp được thực thi nghiêm minh trong vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng

FBNV/TL

Trong văn bản trả lời Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc liên quan đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác nhận nam ca sĩ là người bị hại. Đồng thời, đơn vị này cho biết các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có chứa nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự cá nhân.

Phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa có bài viết trên Fanpage cho biết đã được Công an tỉnh Bình Dương thông báo kết thúc điều tra vụ án và chuyển toàn bộ hồ sơ sang Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương.

Văn bản trả lời từ phía Cơ quan Cảnh sát điều tra được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

NVCC

"Ngoài ra, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cũng thông báo về kết luận giám định của Sở Thông tin Truyền thông Bình Dương về các buổi livestream của bà Hằng đã chứa đựng những nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín và danh dự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng", phía nam ca sĩ cho hay.

Theo phía Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, nam ca sĩ được xác định là người bị hại khi bị doanh nhân Phương Hằng công khai xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm trong các buổi livestream.

"Mọi thông tin về việc ăn chặn, chiếm đoạt tiền từ thiện đều hoàn toàn là lời tố cáo vô căn cứ, bịa đặt và nay đã có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra", đại diện giọng ca Xin lỗi tình yêuviết.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh im lặng suốt thời gian qua vì muốn đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra

FBNV

Phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm trong thời gian qua, nam ca sĩ không lên tiếng về bất kỳ thông tin gì vì chờ đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra. "Những thông tin vừa nhận được như một lời khẳng định mạnh mẽ, đanh thép đầy đủ tính pháp lý rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện, đồng thời cũng là bị hại, tổn thất rất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống", đại diện nam ca sĩ khẳng định.

Trao đổi với chúng tôi, phía Đàm Vĩnh Hưng xác nhận nội dung được đăng tải trên Fanpage là quan điểm của nam ca sĩ về vụ việc liên quan đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

con mèo màu trắng Sơ đồ trang web