luật liêng

luật liêng - Bethesda thông báo sự kiện QuakeCon 2022 sẽ diễn ra trực tuyến vào tháng 8

14/04/2022 14:15 GMT+7

Sự kiện QuakeCon 2022 vừa được thông báo là sẽ chỉ diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Theo VCG, Bethesda đã xác nhận rằng sự kiện QuakeCon năm nay sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Bên cạnh đó công ty cho biết đã có kế hoạch cho sự kiện của năm 2023, với việc quay trở lại tổ chức trực tiếp.

Sự kiện QuakeCon 2022 sẽ diễn ra trực tuyến vào tháng 8

VCG

“QuakeCon năm nay một lần nữa sẽ là một sự kiện trực tuyến, diễn ra từ ngày 18.8 đến 20.8.2022,” Bethesda cho biết. “Chúng tôi rất thất vọng khi không thể trở lại Dallas trong năm nay. QuakeCon là một sự kiện quy mô và đòi hỏi nhiều tháng lên để kế hoạch, nên công ty đã phải đưa ra quyết định sử dụng hình thức trực tuyến, nguyên nhân là do vẫn còn quá nhiều điều không chắc chắn để mang đến một chương trình QuakeCon trực tiếp cho cộng đồng hâm mộ.”

Đi kèm với thông báo về sự kiện trực tuyến, công ty cũng cho biết nhóm QuakeCon đã làm việc chăm chỉ để mang đến sự kiện năm nay những tin tức thú vị, các cuộc gặp gỡ trực tuyến, quà tặng, hoạt động từ thiện, BYOC ảo và hơn thế nữa. Mọi thứ sẽ được công bố chi tiết vào tháng 6.

QuakeCon được biết đến như một lễ kỷ niệm hàng năm của các thương hiệu lớn của id Software và các studio khác thuộc Bethesda, sự kiện này đã diễn ra từ năm 1996. Sự kiện này thường thu hút khoảng 10.000 người tham dự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

luật liêng Sơ đồ trang web