ca cuoc bong da

ca cuoc bong da - 2 tàu hỏa tông nhau tại Ấn Độ, hàng chục người thương vong

Khánh An
Khánh An
30/10/2023 06:47 GMT+7

Điều tra sơ bộ cho thấy 'sai sót về con người' khiến 2 đoàn tàu hỏa tông trực diện tại bang Andha Pradesh ở Ấn Độ.

Tàu hỏa lại tông nhau tại Ấn Độ, hàng chục người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt thảm khốc ở bang Andha Pradesh (Ấn Độ)

AP

Hãng Reuters ngày 30.10 dẫn lời một quan chức Ấn Độ cho hay ít nhất 10 người thiệt mạng và 25 người bị thương khi 2 đoàn tàu hỏa chở khách tông nhau trong tai nạn đường sắt thảm khốc tại bang Andha Pradesh.

Bộ Đường sắt Ấn Độ ra thông cáo cho hay 2 toa của một đoàn tàu bị trật đường ray, trong khi điều tra sơ bộ cho thấy "sai sót về con người" dẫn đến tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 29.10 (giờ địa phương) giữa đoàn tàu khách Visakhapatnam-Rayagada chạy tuyến Alamanda – Kantakapalle và đoàn tàu Visakhapatnam-Palasa Express.

Quan chức Nagalakshmi. S tại huyện Vizianagaram gần nơi xảy ra tai nạn cho biết 27 người bị thương trong số hơn 90 người đang đi trên 2 đoàn tàu gặp nạn hôm 29.10.

Tai nạn xảy ra khi đoàn tàu Visakhapatnam-Rayagada lao đến khi đoàn tàu Visakhapatnam-Palasa Express đang dừng trên đường ray giữa 2 trạm Alamanda và Kantakpalli, theo một quan chức cấp cao ngành đường sắt.

Thủ hiến bang Andhra Pradesh Y.S. Jagan Mohan Reddy chỉ đạo các biện pháp cứu trợ khẩn cấp và điều các xe cấp cứu đến từ các huyện gần nhất.

Trước đó vào ngày 2.6, tai nạn đường sắt tồi tệ nhất trong 2 thập niên xảy ra tại Ấn Độ khiến 292 người thiệt mạng.

Khi đó, đoàn tàu khách tông phải một đoàn tàu chở hàng đang dừng, lao qua làn khác và tông vào một đoàn tàu khách đang chạy chiều ngược lại. Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 3 nhân viên đường sắt về tội giết người và hủy bằng chứng.

Ít nhất 30 người thiệt mạng khi xe lửa trật bánh ở Pakistan

Công ty Đường sắt Ấn Độ quản lý mạng lưới đường sắt lớn thứ 4 trên thế giới. Mạng lưới này đang đầu tư 30 tỉ USD nâng cấp các trạm và xe mới trong nỗ lực của Thủ tướng Narendra Modi nhằm thúc đẩy hạ tầng và kết nối.

Sau tai nạn hôm 29.10, ông Modi cho biết đã trao đổi với Bộ trưởng Đường sắt và cơ quan chức năng đang cung cấp mọi hỗ trợ có thể cho các nạn nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

ca cuoc bong da Sơ đồ trang web